Page Loading... please wait!This page still doesn't show? Click here
 
Mai Hoa Trang Forum Index
Portal pageHome | Thi viện Nhã Thi KinhThi Viện | Kiếm hiệp download, mp3, music video etcTàng Kinh Các | Ảnh việnẢnh viện  Trang này dành cho các huynh đệ có internet chậm hoặc truy cập qua mobile phone. Chỉ đọc chứ không thể gửi bài.Mobile  Tìm kiếmTìm kiếm | Thành viênMembers | FAQFAQ 
 RegisterRegister   Nhập trangNhập trang 

.:: Tình hình chuyển bạc :: Biếu tài sản :: Lottery ::.
Mai Hoa Thương Hội -> <- Mai Hoa Tiền Trang
.:: Đấu Giá Trường ::.

Sắc đẹp


Post new topic   Reply to topic    Mai Hoa Trang Forum Index -> Chuyện Đông Chuyện Tây
View previous topic :: View next topic  
Author Message
nguoibanbian
Nhập Môn
Nhập Môn

Bạc: 44
Công lực: 17
PostPosted: Mon Mar 24, 2008 10:10 am    Post subject: Sắc đẹp Quote

Chào bạn , có lẽ bạn là một người may mắn , vì được Thượng Đế ban cho có sắc đẹp . Nhưng quan trọng nhất là bạn dùng sắc đẹp đó để làm gì . Bạn có lấy nó là niềm tự hào về chính mình , mà trở nên kêu ngạo coi thường người khác . Bạn hay chê bai người này xấu , người kia xấu . Nhưng tôi nói thật cho bạn biết rằng: "Xấu người đẹp nết còn hơn đẹp người " . Chắc chắn mới lần đầu gặp bạn , vì là người đẹp nên dễ tạo thiện cảm cho mọi người , vì con người vốn yêu chuộng cái đẹp . Nhưng trong quá trình tiếp xúc , nếu bạn chỉ là một người có vẻ đẹp bề ngòai, nhưng bên trong chỉ có kêu ngạo , ích kỷ , khinh thường người khác và không hề biết giúp đỡ mọi người . Chính lúc này , bạn sẽ khiến cho mọi người có cái nhìn khác về bạn . Thật sự , tôi không biết bạn là người thế nào , nếu bạn là người :"vừa đẹp thể xác lại vừa đẹp tâm hồn " thì xin chúc mừng bạn . Nhưng nếu bạn cảm nhận được mình còn nhiều thiếu xót , về cách cư xử với mọi người , thì tôi khuyên bạn hãy bắt đầu thay đổi ngay từ bây giờ . Bản tính của con người vốn có sẵn trong chúng ta là kêu ngạo , vậy bạn phải làm gì để khắc phục chính mình ? Thật sự tôi rất hiểu tâm trạng của bạn . Lúc nào bạn cũng được người này khen ngợi người kia ca tụng . Dần dần , nó biến bạn trở thành một người khác . Vậy có một phương thế rất hữu hiệu để bạn thay đổi chính bản thân mình . Đó chính là cầu mong . Thượng Đế biến bạn trở thành một người "vừa đẹp người lại vừa đẹp nết" .Vậy bạn hãy dâng lên Ngài lời nguyện xin : Con xin cảm tạ Thượng Đế đã ban cho con sắc đẹp này , xin Ngài ban ơn để con đừng rơi vào cạm bẫy do chính cái đẹp mang đến , đó là kêu ngạo , khinh người , ganh đua , luôn coi thường người xung quanh ... Nhưng xin Ngài ban cho con sức mạnh , để con chiến thắng những tính xấu , mà con người yếu đuối hay vấp phạm . Xin Ngài ban ơn , để con biết dùng cái đẹp mà đem mọi người đến gần nhau hơn , giúp họ có được niềm vui , hạnh phúc, giúp những người bất hạnh cảm nhận được sự cân bằng của "người giàu kẻ nghèo , người đẹp kẻ xấu ", khiến họ không còn thấy tự ti , tự ái khi không được may mắn như người khác .
Có bao giờ , bạn nghĩ một ngày nào đó mình mất đi sắc đẹp , vậy bạn sẽ đối diện như thế nào ? Bạn thử suy nghĩ thật kỹ . Không ai biết được điều gì sẽ xảy đến đối với mình. Nếu bạn cố chắp không thay đổi cuộc đời , thì chỉ cần Thượng Đế phán một lời thì bạn sẽ trở nên như thế . Vì Ngài đã ban cho bạn sắc đẹp thì Ngài cũng có thể lấy lại bất cứ lúc nào . Nếu bạn chỉ biết dùng nó để đùa giỡn với tình yêu , để kiêu ngạo, để khinh chê kẻ khác , để kiếm những đồng tiền bất chính , để phá hoại hạnh phúc của người khác ... thì kết cuộc của bạn sẽ rất đau khổ . Tai họa đã giáng xuống thì không thể nào tránh được .Thượng Đế có rất nhiều cách để cảnh báo chúng ta . Vì thương yêu nên mới cảnh báo , để ta ăn năn tội lỗi . Có thể là một tai nạn xe khiến bạn mất một chân, có thể là một vết sẹo trên mặt ... nhờ đó bạn có thể thay đổi cuộc đời . Còn hơn là suốt cuộc đời bạn chỉ tòan là sung sướng , giàu có ,đẹp đẽ, khỏe mạnh mà khi chết phải chịu hình phạt đời đời nơi .Tôi không biết bạn là người thế nào. Nhưng tôi chúc bạn thành công trong cuộc sống làm người , và là một người :" Đẹp người đẹp nết "

Cám ơn các bạn đã xem bài viết, bạn nào có vấn đề gì cần gỡ rối, có thể liên lạc với mình qua nick nguoibantriky2000


_________________
minh hy vong duoc lam wen voi cac ban, moi ban xem trang web nay hay lam http://www40.websamb a.com/thienthantinhb an hoac http://www.freewebs. com/thienthananhduong
thoanganh
Nhập Môn
Nhập Môn

Bạc: 16
Công lực: 6
PostPosted: Tue Mar 25, 2008 8:08 pm    Post subject: Quote

in god we trust... praying

_________________
--------------------------------------------------
Có những lúc đói run hai vai,nhìn cuộc đời không còn sức sống,với ước muốn nhỏ nhoi trong tim:Mình còn it tiền
Có những lúc khát khô chân răng,Đời là gì sao mà buồn thế,Với ước muốn nhỏ nhoi trong tim:Mình còn it tiền
Có những lúc không có đồng nào,Đi lang thang vật và vật vướng,Với ước muốn nhỏ nhoi trong tim:Mình còn it tiền
Đói đến chết mới thấy ăn hơn yêu,Ngồi cả ngày không đồng dính túi,Với ước muốn nhỏ nhoi trong tim:Mình còn it tiền
Phong Thu
{Mai Hoa Hộ Pháp}
{Mai Hoa Hộ Pháp}
View user's profile
Bạc: 80
Công lực: 5018
PostPosted: Thu May 22, 2008 12:37 am    Post subject: Quote

Có lẽ bạn gặp một cô nàng đỏng đảnh chăng và lấy cảm hứng để viết nên bài post trên?

Bạn chỉ nói đến khía cạnh người ngoài nhìn vào 1 cô gái đẹp kiêu căng, nhưng chưa nghĩ đến khía cạnh bên trong nội tâm cô gái ấy. Lý do vì sao cô ấy kiêu ngạo ? Biết đâu cô ấy nghĩ rằng, vì mình đẹp rồi, nhiều người theo mình quá rồi cũng đủ phiền lắm rồi. Mình chỉ muốn được yên thân một mình một thời gian. Hoặc là, mình là người không tốt. Hãy chọn cho bạn một người tốt hơn mình ..v.v..

MHT
Nhập Môn
Nhập Môn
View user's profile
Bạc: 223
Công lực: 5
PostPosted: Fri Feb 06, 2009 10:38 pm    Post subject: Quote

phong thu là một cô gái đẹp và kiêu ngạo chăng?
Display posts from previous:   
Post new topic   Reply to topic    Mai Hoa Trang Forum Index -> Chuyện Đông Chuyện Tây All times are GMT + 10 Hours
Page 1 of 1

 
Jump to:  
You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot vote in polls in this forum


Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group

Theme customization and code modification by conanqtran (aka Duong Qua)
© 2002 - 2005 www.maihoatrang.com